Bảng hiệu quảng cáo ở quận Bình Tân chắc chắn là vô số kể. Bởi lẽ khi kinh tế ngày càng phát triển, các cửa hàng hay doanh nghiệp cũng bỏ ra nhiều tiền hơn để đầu tư cho diện mạo bên ngoài của doanh nghiệp của mình. Khi đầu tư làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân, chắc chắn khách hàng mong muốn nhận lại một bảng hiệu chất lượng và có độ thẩm mỹ cao. Tuy hiện nay có rất nhiều công ty làm bảng hiệu quảng cáo, nhưng để tìm được một công ty làm bảng hiệu uy tín và chuyên nghiệp thì lại là chuyện không dễ. Nắm bắt cơ hội này, Công ty Quảng Cáo Đăng Quang trong nhiều năm qua đã ngày ngày lỗ lực để đáp ứng nhu cầu này cho khách hàng.

Sau đây là những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay trên thị trường do Đăng Quang Ads cung cấp.

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay

Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo alu quận Bình Tân

Bảng hiệu Aluminum là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ một loại hợp kim nhôm được thiết kế thành từng miếng với nhiều lớp khác nhau. Loại biển hiệu này có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt, chống thấm nước, chống cháy, nên thường được sử dụng cho việc làm các biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuổi thọ của loại biển hiệu quảng cáo này là từ 5 đến 10 năm. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên thi công bảng hiệu Aluminum, làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân như sau:

Sử dụng Alu Alcorest hoặc Trieu Chen 2-3mm / 0,06-0.1

Giá: 550.000đ – 580.000đ (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)

Làm Bảng hiệu quảng cáo Bình Tân giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo Bình Tân giá rẻ

Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica Bình Tân

Bảng hiệu chữ nổi mica là một loại bảng hiệu quảng cáo khá thông dụng hiện nay, được dùng cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với độ bền bỉ cao, nhiều màu sắc khác nhau, có bề mặt bóng mịn, đặc biệt là dễ dàng cắt, uốn thành nhiều hình dạng khác nhau, chữ nổi mica chắc chắn có thể làm cho khách hàng hài lòng về cả mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Công ty quảng cáo Đăng Quang chuyên thi công thiết kế chữ nổi mica Bình Tân với mức giá như sau: 

 • Chữ mica uốn chân nổi Bình Tân tphcm: 1.200.000 – 1.500.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên )
 • Chữ mica uốn chân nổi đi led Bình Tân tphcm: 2.500.000đ- 2.400.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên) 

 • Chữ mica 2mm dán Bình Tân tphcm: 800.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 10cm trở lên)
Thi công bảng hiệu chữ nổi mica chữ nổi led Bình Tân tp hcm
Thi công bảng hiệu chữ nổi mica chữ nổi led Bình Tân tp hcm

Thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi inox Bình Tân

Bảng hiệu chữ nổi inox là một loại bản hiệu có tính thẩm mỹ cao. Vì được làm bằng inox nên có độ bền cao, chống ăn mòn, chống han gỉ nên phù hợp cả với biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Biển chữ nổi bằng inox thường có màu sáng bóng, kết hợp với đèn led âm giúp biển hiệu trở lên nổi bật hơn và tăng hiệu quả quảng cáo. Đăng Quang Ads cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng cao, làm bảng hiệu quảng cáo Bình Tân:

 • Chữ nổi inox quận Bình Tân tphcm : 4.500.000đ- 5.500.000đ/m2 (Áp dụng với chữ cao từ 20cm trở lên)
Thi công bảng hiệu chữ nổi inox Bình Tân tp hcm
Thi công bảng hiệu chữ nổi inox Bình Tân tp hcm

Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex Bình Tân

Bảng hiệu bạt hiflex là mọt loại bảng hiệu vô cùng phổ biến hiện nay. Với chi phí rẻ, đơn giản lại hiệu quả, loại biển hiệu này được rất nhiều người tin chọn. Công ty Đăng Quang Ads có nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân, đặc biệt là bảng hiệu hiflex. Mức giá mới nhất đến từ chúng tôi như sau: 

 • Bảng hiệu hiflex Bình Tân tphcm: 250.000đ – 240.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
 • Hộp đèn hiflex Bình Tân tphcm: 550.000đ-590.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Thi công bảng hiệu hiflex hộp đèn hiflex Bình Tân Tp HCM
Thi công bảng hiệu hiflex hộp đèn hiflex Bình Tân Tp HCM

Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo tole dán decal Bình Tân

Bảng hiệu tole decal được làm bằng tấm toe thép mạ kẽm và được dán, in hình bằng decal để làm thành bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu này được ưa chuộng nhờ tính độc đáo, độ bền cao, dễ dàng thi công. chi phí rẻ và đặc biệt có thể thay đổi thông điệp quảng cáo một cách đơn giản. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên thiết kế, thi công bẳng tole dán decal tại quận Bình Tân như sau: 

 • Bảng tole dán decal quận Bình Tân tphcm: 350.000đ- 340.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Làm bảng hiệu tole dán decal Bình Tân
Làm bảng hiệu quảng cáo Bình Tân giá rẻ

Thiết kế, thi công bảng hiệu đèn led vẫy Bình Tân

Biển hiệu đèn LED vẫy là một loại biển hiệu quảng cáo vô cùng phổ biến hiện na. Được tao ra bởi việc sắp xếp nhiều đèn led khác nhau thành hình ảnh hoặc chữ đã được thiết kế trước. Đặc trưng của loại biển hiệu này là có hình dạng bắt mắt kết hợp với đèn led nhiều màu sắc khác nhau tạo lên sự chú ý đến với khách hàng và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu đặc biệt là vào ban đêm. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên thi công, thiết kế biển hiệu đèn LED vẫy tại Bình Tân với giá như sau:

 • Đèn led nhấp nháy quận Bình Tân tphcm: 1.900đ – 2.400đ/bóng (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Làm bảng hiệu bảng led vẫy led bóng 5mm quận Bình Tân
Làm bảng hiệu bảng led vẫy led bóng 5mm quận Bình Tân

Thiết kế, thi công biển hiệu đèn led ma trận quận Bình Tân

Bảng hiệu đèn led ma trận là loại bản hiệu được làm bởi nhiều đèn led khác nhau để tạo thành một màn hình hiển thị. Đặc trưng của loại biển hiệu này là sự bắt mắt bới ánh sáng lấp lánh và nhiều màu sắc do những đèn led tạo ra. Ngoài ra, nhờ việc được tạo ra từ nhiều đèn led khác nhau, thông điệp quảng cáo có thể được thay đổi dễ dàng thông qua một bộ nguồn lập trình sãn. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế biển hiệu đèn LED, làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân với mức giá tham khảo như sau:

 • Bảng quang báo trong nhà 1 màu quận Bình Tân tphcm: 9.000.000đ/m2 (Áp dụng từ 1m2 trở lên)
 • Hộp đèn led siêu mỏng quận Bình Tân tphcm: 3.500.000đ/m2 (Áp dụng với kích thước từ 1m2 trở lên)
Làm bảng hiệu led ma trận led matrix quận Bình Tân
Làm bảng hiệu led ma trận led matrix quận Bình Tân
Thi công hộp đèn led siêu mỏng quận Bình Tân tp hcm
Thi công hộp đèn led siêu mỏng quận Bình Tân tp hcm

Thiết kế thi công hộp đèn mica dán decal quận Bình Tân

Hộp đèn mica dán decal là một loại biển hiệu quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Được làm từ mica trong suốt có độ bền cao, chịu được tác động vật lý mạnh, chống bụi, nên phù hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chữ mica có độ dẻo cao, dễ dàng cắt, uốn thành những hình dạng theo ý muốn. Cộng thêm với đèn led được lắp âm bên trong tạo ra mằu săc cực ký bắt mắt. Dán thêm decal bên trên mặt mica để có được màu sắc mong muốn, đây là một loại biênt hiệu quảng cáo vô cùng bắt mắt. Công ty Đăng Quang Ads chuyên thiết kế, thi công hộp đèn mica dán decal làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân, khách hàng có thể tham khảo giá như sau:

 • Hộp đèn mica dán decal quận Bình Tân tphcm : 1.400.000đ/m2 (Áp dụng với kích thước từ 1m2 trở lên)
Thi công bảng hộp đèn mica decal quận Tân Bình Tp HCM
Thi công bảng hộp đèn mica decal quận Bình Tân Tp HCM

Thiết kế, thi công hộp đèn hút nổi tại quận Bình Tân

Hộp đèn hút nổi là loại biển hiệu quảng cáo ngày càng trở lên phổ biến hiện nay. Với kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản gọn nhẹ, loại biển hiệu này càng ngày càng được ưa chuộng. Được làm từ những vật liệu có độ bền cao như mica, kết hợp với việc âm đèn bên trong, hộp đèn hút nổi phù hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên làm bảng hiệu hộp đèn hút nổi tại quận Bình Tân, quý khách có thể tham khảo các loại dưới đây:

 • Hộp đèn hút nổi quận Bình Tân tphcm: bán kính 50cm
 • Hộp đèn hút nổi quận Bình Tân tphcm :bán kính 60cm
 • Hộp đèn hút nổi quận Bình Tân tphcm :bán kính 70cm
 • Hộp đèn hút nổi quận Bình Tân tphcm: bán kính 200cm
Làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi quận Bình Tân
Làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi quận Bình Tân

Tại sao lại chọn Đăng Quang Ads làm đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Tân Bình

Kinh nghiệm

 • Công ty Đăng Quang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Bình Tân. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, công ty sẽ đảm bảo rằng bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế và thi công chất lượng cao.
Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân giá rẻ
Đăng Quang ADs – Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân giá rẻ

Giá cả cạnh tranh

 • Đăng Quang là một công ty có giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực Bình Tân, bằng cách sử dụng nguồn lực và kỷ năng của mình, công ty có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Bình Tân
Thi công bảng hiệu alu chữ nổi inox Bình Tân

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Công ty Đăng Quang cam kết là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bằng cách tận tâm với khách hàng, công ty có đội ngũ tư và thiết kế miễn phí và đội ngũ đội ngũ sản xuất lắp đặt tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra sau khi hoàn thành Đăng Quang còn có chính sách bảo trì miễn phí lên đến 12 tháng để quý khách hàng yên tâm về sản phẩm.
Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân giá rẻ
Đăng Quang Ads làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân giá rẻ

Đa dạng sản phẩm 

 • Công ty Đăng Quang cung cấp nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ bảng hiệu đơn giản đến những bảng hiệu đòi hỏi tay nghề và kỷ năng cao như bảng hiệu LED, Bảng hiệu Alu chữ nổi, Mặt dựng Alu, Hộp đèn hút nổi in UV, Hộp đèn Hiflex,…
Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân
Đăng Quang Ads làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân Giá rẻ

Hoàn thành đúng tiến độ

 • Công ty Đăng Quang cam kết hoàn thành các sản phẩm của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo rằng bảng hiệu của bạn được lắp đặt đúng hạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155 để được tư vấn, thiết kế miễn phí.


 logo 2018 1

CÔNG TY TNHH SX -TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG

Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáo – Tổ chức sự Kiện - Digital Marketing
Địa chỉ: 630/11 Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp Bình Phước - TP.Thủ Đức
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Webstite : www.dangquangad.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyquangcaodangquang

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155  được tư vấn , thiết kế miễn phí.


CÔNG TY TNHH SX - TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG
Chuyên :
Thi công bảng hiệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Digital Marketing
Địa chỉ : 630/11 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Website : www.dangquangad.com

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

Đánh giá bài viết