Công ty Quảng cáo Đăng Quang vừa hoàn thành thi công bảng hiệu Alu chữ nỗi Mica hông Inox cho công ty Phước Ngọc tại Phú Nhuận.

Bảng hiệu alu chữu nổi mica hông inox
Bảng hiệu alu chữu nổi mica hông inox

Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica hông Inox là gì?

Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica hông Inox là sự kết hợp giữa bề mặt Alu cùng chữ nỗi có cấu tạo từ mặt Mica và hông Inox.

  • Nhôm (Aluminium) là một kim loại nhẹ, có màu trắng bạc và đặc biệt với khả năng chống ăn mòn. Nó là một trong những nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong việc làm bảng hiệu. Alu cũng có rất nhiều đặc điểm giúp cho nó là trở thành vật liệu số một trong việc làm bảng hiệu hiện nay chẳng hạn như: Nhôm có trọng lượng nhẹ hơn so với nhiều vật liệu khác như thép và sắt. Điều này làm cho việc vận chuyển, lắp đặt và bảo trì bảng hiệu trở nên dễ dàng hơn. Nhôm cũng dễ dàng được cắt, hàn và định hình theo yêu cầu thiết kế, cho phép tạo ra các hình dạng và kích thước đa dạng cho bảng hiệu; Nhôm có khả năng tự tạo một lớp ôxi bảo vệ trên bề mặt khi tiếp xúc với không khí, ngăn chặn quá trình ăn mòn.
Biển hiệu chữ nỗi
Biển hiệu chữ nỗi
  • Sự kết hợp của Mica cùng với Inox cũng giúp bảng hiệu Alu chữ nổi Mica hông Inox được cải thiện một cách đáng kể cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Sự kết hợp của Mica và Inox tạo ra một hiệu ứng thị giác đẹp mắt và hiện đại cho chữ nổi. Lớp Mica trong suốt cho phép ánh sáng đi qua và tạo ra một hiệu ứng chiếu sáng mềm mại. Đồng thời, lớp Inox bên ngoài tạo ra một vẻ ngoài sang trọng và chuyên nghiệp.
Biển hiệu chữ nổi Mica hông Inox
Biển hiệu chữ nổi Mica hông Inox

Đây cũng là một số lý do chính dẫn đến sự ưa chuộng loại bảng hiệu Alu chữ nổi Mica hông Inox ngày càng tăng, thay vì chỉnh là Alu và Mica thì giờ đây các cửa hàng có thể lựa chọn loại bảng hiệu này với công dụng tương tự nhưng chất lượng lại cao cấp hơn rất nhiều.

Đâu là đơn vị thi công bảng hiệu Alu chữ nổi Mica hông Inox uy tín

Nếu đã nắm rõ được sự hữu ích của bảng hiệu Alu chữ nổi Mica hông Inox vậy việc của bạn bây giờ chỉ cần tìm một đơn vị thi công uy tín. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chính Minh có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên không phải ai cũng uy tín.

Công ty làm biển hiệu uy tín
Công ty làm biển hiệu uy tín

Công ty Quảng Cáo Đăng Quang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo trên địa bàn thành phố nói riêng và các tỉnh phía nam nói chung. Đây là đơn vị đi đầu trong đổi mới và cải thiện từ thiết kế đến chất lượng nguyên vật liệu trong bảng hiểu hiệu. Chúng tôi không chỉ mang đến một bảng hiệu ưng ý cho khách hàng mà bên cạnh đó giá thành của chúng tôi cũng vô cùng cạnh tranh.

da0537184568ee36b7792 lam bien hieu 723d59252b55800bd9444

Đánh giá bài viết