Làm bảng hiệu Led – Biển Led Vẫy giá rẻ

biển hiệu led bảng led vẫy

Hiện nay nhu cầu sử dụng những biển biển quảng cáo, làm biển đèn led, bảng hiệu Led , biển quảng cáo led rất phổ biến và rộng rãi trên khắp thế giới vì tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Để đáp ứng nhu cầu ấy hiện nay quý khách cũng có thể thấy với sự phát triển của xã hội thì biển quảng cáo mọc ở khắp nơi. Chỉ cần bạn bước chân ra khỏi nhà nhìn xung quanh đâu đâu cũng là biển quảng cáo. Nó không còn gì là xa lạ với mọi người.

biển hiệu led biển led vẫy

Hình 1- Thi công biển led vẫy 

Nhưng quí vị có thể vẫn băn khoăn và lo lắng không biết Công ty quảng cáo uy tín nào làm biển quảng cáo sử dụng chất liệu gì? Giá thành ra sao ? Tuổi thọ biển quảng cáo thế nào ? Dịch vụ bảo hành của công ty là bao lâu?

biển hiệu led biển led vẫy

Hình 2- Thi công biển hiệu led cho DNTN Kim Thủy

Làm bảng hiệu Led – Biển Led Vẫy giá rẻ

Hôm nay Công ty quảng cáo Đăng Quang xin giới thiệu đến quí vị biển quảng cáo led, biển led vẫy.Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ biển led hiện nay.LED (viết tắt của Light Emitting Diode, tạm dịch là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa,biển led tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn.

biển hiệu led biển led vẫy

Hình 3- Thi công chữ đèn led cho Lotteria

Đèn led tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.
Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường. Không sử dụng thủy ngân, giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn, ít nhất thì người dùng cũng sẽ an tâm hơn hẳn khi giảm được 1 phần tác hại không mong muốn của các vật dụng luôn theo sát bên mình trong khi làm việc hay giải trí.

Đặc biệt giá thành của biển hiệu led hay bảng vẫy led tương đối khá rẻ và dịch vụ bảo hành lên đến 12 tháng

Nào mời quí vị cùng xem thêm một số biển đèn led biển vẫy led

biển hiệu led biển led vẫy

Hình 4- Biển hiệu led cho thời trang bóng

biển hiệu led biển led vẫy

Hình 5- Thi công biển hiệu led cho Nha Khoa O2

biển hiệu led biển led vẫy

Hình – 6 Thi công biển hiệu led cho spa

>>Xem thêm :Làm bảng hiệu hiflex
>>Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0917 087 155 (24/7) để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG
Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáoỐp mặt dựng AluChữ nổi micaBảng hiệu LedTổ chức sự kiệnTrang trí nội thấtChụp ảnh quảng cáoCung cấp PG/PB/MODEL/MC


CÔNG TRÌNH MỚI NHẤT

0917087155