Công ty Quảng cáo Đăng Quang hoàn thành thi công lắp đặt hộp đèn bạt không gân in UV cho cửa hàng LG tại Đồng Nai. Công ty Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của đối tác, rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

bang hop den bat khon gan in uv
Thi công hộp đèn không gân in UV cửa hàng Anh Tám, Đồng Nai

Vì sao nên chọn bảng hộp đèn bạt không gân in UV làm bảng hiệu quảng cáo?

Hộp đèn bạt không gân in UV là một loại hộp đèn bạt không gân được ấn bằng phương pháp in UV. Đây là một loại bảng hiệu được sử dụng phổ biến trong công việc quảng cáo cho cửa hàng, doanh nghiệp hoặc sự kiện. Hộp đèn bạt có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm cả vải bạt và vật liệu nhựa. Được thiết kế để hiển thị hình ảnh và thông báo quảng cáo một cách rõ ràng và nổi bật.

Thi công hộp đèn không gân in UV
Thi công hộp đèn không gân in UV

Việc sử dụng hộp đèn bạt không là một phương pháp phổ biến để tạo ra bảng hiệu quảng cáo nổi bật, tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Ưu điểm của hộp đèn bạt không gân in UV

  • Độ bền và chất lượng cao: Phương pháp in UV tạo ra hình ảnh sắc nét, chất lượng và bền theo thời gian, giúp bảng hiệu của bạn luôn trong mới mẻ và chuyên nghiệp.
  • Khả năng tùy chỉnh cao: Bạn có thể tạo ra thiết kế tùy chỉnh với nhiều màu sắc, hình ảnh và thông điệp để tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.
Thi công hộp đèn không gân in UV
Thi công hộp đèn không gân in UV
  • Ánh sáng đồng đều: hộp đèn bạt có thể được thiết kế phân phối ánh sáng đều và mạnh mẽ, làm cho bảng hiệu dễ dàng nhận biết ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.
  • Thiết kế linh hoạt: Bạn có thể tạo ra các kích thước và hình dáng khác nhau cho hộp đèn bạt để phù hợp với không gian của cửa hàng hoặc vị trí quảng cáo.

Công ty Quảng Cáo Đăng Quang

Công ty Đăng Quang Ad chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hộp đèn không gân in UV chất lượng cao. Ngoài ra công ty còn có nhiều loại bảng hiệu, bảng quảng cáo đẹp và chất lượng khác như: bảng quảng cáo alu chữ nổi, bảng hiệu chữ mica, bảng hiệu chữ inox,…

 

Đánh giá bài viết