Công ty quảng cáo Đăng Quang chuyên thiết kế – thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TP HCM, làm bảng hiệu quảng cáo Aluminium 550.000đ/m2, bảng hiệu Hiflex 240.000đ/m2, hộp đèn, chữ nổi mica, chữ nổi inox , Đồng, chữ nổi Led…Với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. 

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “Khi nào khách hàng hài lòng chúng tôi mới lấy tiền”. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

 

VÌ SAO NÊN LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY ĐĂNG QUANG?
✅ Sản phẩm vượt qua tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu suất mà khách hàng mong đợi
✅ Mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp
✅ Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng
✅ Thông tin về giá cả luôn rõ ràng, minh bạch
✅ Không ngừng cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ – Chất lượng – Chuyên nghiệp.

STT Loại Bảng Hiệu Quảng Cáo Đơn Vị Đơn Giá
1 Bảng hiệu Hiflex M2 240.000vnđ – 350.000vnđ
2 Ốp mặt dựng Aluminium M2 550.000vnđ – 850.000vnđ
3 Hộp đèn 1 mặt/2 mặt M2 550.000 vnđ – 650.000vnđ
4 Bảng Tole dán Decal M2 350.000vnđ –  500.000vnđ
5 Chữ nổi, chữ hộp Mica M2 1.100.000vnđ – 3.000.000vnđ
6 Chữ nổi inox-đồng M2 4.200.000vnđ – 5.500.000vnđ
7 Bảng hiệu LED Bóng 2.200vnđ – 2.400vnđ

Vì sao chúng ta nên làm bảng hiệu quảng cáo?

Bảng hiệu quảng cáo là một công cụ rất cần thiết để tạo nên thương hiệu, thu hút khách hàng và là điểm nhấn cho cửa hàng của bạn. Nó đóng vai trò quan trọng trong công việc thúc đẩy sự phát triển và thành công trong kinh doanh.

Một cửa hàng hay công ty có một bảng hiệu chỉnh chu sẽ được coi là đáng tin cậy và uy tín hơn. Điều này giúp chúng ta tạo được niềm tin cho khách hàng.

Chức năng của bảng hiệu quảng cáo

Tạo thương hiệu: làm bảng hiệu quảng cáo giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Nó là công cụ truyền tải logo, màu sắc, thông điệp thương hiệu và phong cách của bạn cho khách hàng.

Cung cấp thông tin: Bảng quảng cáo cung cấp thông tin quan trọng như địa chỉ, giờ mở cửa, số điện thoại liên hệ và sản phẩm/dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm đến cửa hàng của bạn và biết thêm về bạn.

Thu hút sự chú ý: Một bảng quảng cáo có thiết kế hấp dẫn và sáng tạo có khả năng thu hút sự chú ý của người qua đường.

Tạo ấn tượng đầu tiên: Bảng quảng cáo là điểm đầu tiên mà khách hàng thường thấy khi đến cửa hàng gần. Một bảng quảng cáo ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ tạo ra ấn tượng tích cực, cung cấp cho khách hàng sự hứng thú thử nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tạo điểm nhấn: Bảng quảng cáo có khả năng tạo điểm nhấn tại địa điểm mà ta đặt nó, giúp doanh nghiệp nổi bật giữa các cạnh tranh của đối thủ.

Tăng doanh số bán hàng: Khi bảng quảng cáo hiệu quả thu hút nhiều khách hàng hơn đến cửa hàng, điều này có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng và doanh thu.

Thế nào là một bảng quảng cáo chất lượng?

Một bảng hiệu chất lượng là một bảng hiệu có khả năng truyền tải đúng thông điệp, phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Ngoài ra bảng hiệu cũng cần được đảm bảo về chất lượng như vật liệu cấu thành, màu sắc in ấn hay độ sáng của đèn.

Bên cạnh đó tuổi thọ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để kết luận xem bảng hiệu đó có chất lượng không.

Bảng hiệu chất lượng thường sẽ không bị hư hại do ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian sử dụng.

1.Thi công bảng hiệu hiflex : 240.000đ/m2 – 350.000đ/m2

 • Bảng hiệu Hiflex là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm bằng một loại vải nhựa PVC cứng và chịu nước.
 • Sử dụng Hiflex in kỹ thuật số, căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30cm, viền thanh V nhôm,thi công bảng hiệu hiflex  gắn tại các cửa hàng, công ty, đại lý, nhà phân phối…..
 • Biển quảng cáo Hiflex có độ bền cao, chống thấm nước, chịu được thời tiết , khí hậu khắc nghiệt vì thế nó thường được sử dụng để làm bảng quảng cáo ngoài trời . Bảng hiệu này thường có tuổi thọ thấp nhất là 2 năm.
 • Ngoài ra, vì được áp dụng công nghệ in kỹ thuật số, nên biển hiệu hiflex  có thể được in ấn với nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau nhưng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được nhiều nhu cầu đến từ khách hàng.

bang hieu hiflex gia re 240000 1

gia bang hieu
Làm bảng hiệu quảng cáo Hiflex
bang hieu hiflex gia re
Bảng hiệu quảng cáo Hiflex

2. Ốp mặt dựng Aluminium : 550.000đ/m2 – 850.000/m2

 • Đây là một loại biển quảng cáo hoặc biển chỉ dẫn được tạo ra bằng cách sử dụng tấm nhôm ốp bên ngoài cho biển quảng cáo. Cấu trúc của nó bao gồm tấm nhôm cứng và một lớp vật liệu bảo vệ như PVC được ốp lên bề mặt tấm nhôm.
 • Aluminium 3mm độ phủ nhôm 0.1mm
 • Khung sắt vuông 20-30mm tráng kẽm
 • Các mí ghép liền nhau ,bắn silicon đen,trắng hoặc xám trang trí,sử dụng keo X- Bond (malaysia) dán mặt sau.
 • Thi công lắp đặt ốp alu hoàn thiện theo maquette.
 • Ốp mặt dựng Aluminium thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng quảng cáo, đặc biệt là tại các tòa nhà thương mại, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và các dự án xây dựng  lớn khác để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Ốp mặt dựng Aluminium có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt và có tuổi thọ từ 5 – 10 năm.
 • Làm bảng hiệu quảng cáo ốp mặt dựng Aluminium có tính linh hoạt và đa dạng trong thiết kế, kích thước và màu sắc, cho phép sáng tạo và tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của mỗi dự án.

op alu gia re 550000 1

mat dung alumium gia re

gia op mat dung alumium
Làm bảng hiệu quảng cáo mặt dựng Aluminium

 

3. Hộp đèn 1 mặt 2 mặt : 550.000đ – 650.000đ/m2

 • Bảng hiệu hộp đèn là một loại biển quảng cáo thường được sử dụng để thu hút sự chú ý cho một doanh nghiệp, cửa hàng hoặc một sự kiện bằng cách kết hợp ánh sáng bên trong với hộp bạt bên ngoài.
 • Bảng hiệu này có cấu trúc chứa các bóng đèn hoặc đèn LED, mặt ngoài thường là một tấm bạt được in ấn.
 • In kỹ thuật số trên bạt hiflex xuyên sáng,căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30mm
 • Viền thanh V nhôm, hông lót tole rộng 12.5-20cm,đặt đèn neon bên trong.
 • Lắp đặt bảng hiệu gắn tại các đại lý, quán ăn, nhà phân phối…
 • Hộp đèn thường đơn giản, nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao và có tác dụng tuyệt vời trong việc thu hút sự chú ý từ khách hàng. Cùng với đó bảng hiệu hộp đèn mang thiết kế hiện đại, chất liệu đa dạng,có thể tùy chỉnh linh hoạt.
 • Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn thường đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí 

lam hop den gia re 1

bang hieu hop den
Bảng hiệu hộp đèn
bang gia bien hieu hop den
Làm bảng hiệu quảng cáo Hộp đèn giá rẻ

4. Bảng Tole dán decal : 350.000đ/m2 – 500.000đ/m2

 • Bảng hiệu Tole dán Decal là một loại bảng quảng cáo hoặc biển thông tin được tạo ra bằng cách sử dụng tấm Tole và sau đó ốp lên một lớp Decal là vật liệu mỏng, có thể in ấn với các hình ảnh, văn bản, hoặc hình vẽ khác sau.
 • Tole dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt kẽm vuông 20-30mm, viền thanh V nhôm, dán decal ngoài trời.
 • Bảng tole dán decal thường được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như tại các đại lý,nhà thuốc,nhà phân phối…
 • Ưu điểm của bảng tole dán decal thường có kích thước lớn nên dễ tạo sự chú ý và truyền tải thông điệp quảng cáo tốt hơn. Ngoài ra nó có thể được tùy chỉnh về kích thước, màu sắc, hình ảnh và thông điệp quảng cáo cho phép bạn thiết kế theo ý muốn.

làm bảng hiệu quảng cáo tole dán decan

bang hieu tole dang decal
Bảng quảng cáo Tole dán Decal
bao gia bang hieu tole dan decal
Làm bảng hiệu quảng cáo Tole dán Decal

5. Chữ nổi, chữ hộp Mica : 1.100.000đ/m2 – 3.000.000đ/m2

 • Chữ nổi mica là một loại sản phẩm quảng cáo hoặc trang trí được tạo ra từ tấm mica và được cắt thành hình các ký tự, chữ cái để tạo ra một hiệu ứng chữ nổi. Mica là một loại vật liệu trong suốt và bền, thường được sử dụng để tạo ra các bảng quảng cáo, biển chỉ dẫn hoặc các chi tiết dùng để trang trí nội thất.
 • Chữ nổi mica sử dụng chất liệu Mica 2-5mm, cắt thành hình chữ,logo…Uốn chân chữ cao từ 10-200mm
 • Một số ứng dụng phổ biến của chữ nổi mica như: biển quảng cáo, biển chỉ dẫn, bảng quảng cáo ngoài trời, trang trí quán cafe nhà hàng, làm logo,…
 • Chữ nổi bằng mica thường có độ bền  và tính thẩm mỹ cao, ngoài ra còn có thể cắt, uốn nắn thành nhiều hình dạng chữ và kiểu chữ khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu đến từ khách hàng.
 • Làm bảng hiệu quảng cáo chữ mica thường đòi hỏi tay nghề và sự tỉ mỉ cao để đảm bảo chất lượng của sản phẩm

chu noi mica gia re 1

chu noi mica dep
Chữ nổi mica giá rẻ

gia lam chu noi mica

 

6. Chữ nổi Inox – Đồng : 4.200.000đ-5.500.000đ/m2

 • Chữ nổi inox là một vật liệu rất phổ biến, nó được ưa chuộng trong công tác làm sản phẩm trang trí đặc biệt là làm bảng quảng cáo. Inox là một vật liệu bền, không gỉ và có tính thẩm mỹ cao, đó là điều giúp cho inox rất thích hợp cho việc tạo ra các sản phẩm trang trí.
 • Chữ nổi inox sử dụng chất liệu Inox 304 vàng,trắng bóng,trắng xước hoặc đồng thau dày 1.0mm. Cắt chữ hoặc uốn chân nổi 10-200mm
 • Chữ nổi inox thường có màu sắc và vẻ bề ngoài sáng bóng, tạo ra sự nổi bật và truyền tải thông điệp một cách rõ ràng hơn. Nhà khả năng chống oxi hóa và chịu mài mòn tốt nên chữ nổi inox có độ bền cao, có thể duy trì trong thời gian dài
 • Bên cạnh công dụng là làm bảng hiệu quảng cáo thì chữ nổi Inox còn rất nhiều ứng dụng khác như trang trí nội thất, hội chợ triển lãm, hội nghị và các buổi tiệc.
 • Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox hoặc đồng yêu cầu phải có đầy đủ máy móc và trang thiết bị để đảm bảo chữ được cắt ra đúng theo yêu cầu

chu noi inox gia re 1

chu noi inox gia re 3 gia chu noi

7.Bảng hiệu Led : 2.200-2.400đ/bóng

 • Bảng hiệu đèn LED là một loại biển quảng cáo sử dụng đèn LED là chủ đạo để tạo ra các thông điệp, hình ảnh hoặc biểu ngữ. Đèn LED là một công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, lâu dài và có khả năng hiển thị màu sắc, cho phép tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo.
 • Bảng hiệu Led đơn, sử dụng Led Đài Loan 5mm, hộp Alu hoặc Mica
 • Lắp tại các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, công ty … Vô cùng hữu hiệu trong việc tạo sự nổi bật và thu hút khách hàng đặc biệt là vào ban đêm.
 • Điểm đặc trưng của đèn LED đó là có khả năng hiển thị màu sắc đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Đèn LED tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các nguồn sáng truyền thống như đèn neon hoặc đèn huỳnh quang, giúp tiết kiệm chi phí. Làm bảng hiệu quảng cáo từ đèn LED cũng có tuổi thọ cao thế nên nhu cầu về bảo trì tương đối ít.
 • Làm bảng hiệu quảng cáo gắn đèn led thường đòi hỏi kỹ thuật và sự tỉ mỉ cao, ngoài ra còn đòi hỏi khâu thiết kế được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

bang hieu led gia re

bang quang cao dep

Chúng tôi nhận thiết kế thi công tất cả những hạng mục bảng hiệu quảng cáo kể trên tại tất cả các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi,Bình Tân, Bình Chánh Tp HCM – Sài Gòn, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai

 • Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn thực hiện in kỹ thuật số – thi công quảng cáo các sản phẩm như: Hiflex, PP, Decal, Bảng Led Matrix…..quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.
 • Miễn phí thiết kế và giao nhận hàng đối với khách hàng đặt in với số lượng nhiều.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
 • Bảng giá trên có thể thay đổi tùy số lượng dịch vụ

Đến với Đăng Quang Ads, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như việc sở hữu đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại nhất và tiên tiến nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo với giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với chũng tôi để được tư vấn miễn phí!

>> Xem :Bảng hiệu hiflex là gì ?

>>Xem: Bảng hiệu Alu là gì ?

>>Xem:Thi công chữ nổi mica chữ nổi mica led TP HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155 để được tư vấn, thiết kế miễn phí.


 logo 2018 1

CÔNG TY TNHH SX -TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG

Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáo – Tổ chức sự Kiện - Digital Marketing
Địa chỉ: 630/11 Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp Bình Phước - TP.Thủ Đức
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Webstite : www.dangquangad.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyquangcaodangquang

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155  được tư vấn , thiết kế miễn phí.


CÔNG TY TNHH SX - TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG
Chuyên :
Thi công bảng hiệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Digital Marketing
Địa chỉ : 630/11 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Website : www.dangquangad.com

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

3/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Nguyễn Sim
Nguyễn Sim
2 Năm Cách đây

Chuyên quản tri=ị website codexanh.com/quan-tri-website