Đăng Quang Ads chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 2. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo tại quận 2 với giá cực kỳ cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo thêm về sản phẩm và dịch vụ kèm theo giá của Công ty Quảng Cáo Đăng Quang ở dưới đây.

VÌ SAO NÊN LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY ĐĂNG QUANG?
✅ Sản phẩm vượt qua tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu suất mà khách hàng mong đợi
✅ Mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp
✅ Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng
✅ Thông tin về giá cả luôn rõ ràng, minh bạch
✅ Không ngừng cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn

Xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ – Chất lượng – Chuyên nghiệp.

STT Loại Bảng Hiệu Quảng Cáo Đơn Vị Đơn Giá
1 Bảng hiệu Hiflex M2 240.000vnđ – 350.000vnđ
2 Ốp mặt dựng Aluminium M2 550.000vnđ – 850.000vnđ
3 Hộp đèn 1 mặt/2 mặt M2 550.000 vnđ – 650.000vnđ
4 Bảng Tole dán Decal M2 350.000vnđ –  500.000vnđ
5 Chữ nổi, chữ hộp Mica M2 1.100.000vnđ – 3.000.000vnđ
6 Chữ nổi inox-đồng M2 4.200.000vnđ – 5.500.000vnđ
7 Bảng hiệu LED Bóng 2.200vnđ – 2.400vnđ

Làm biển hiệu quảng cáo tại Quận 2

1. Thi công bảng hiệu Aluminum tại quận 2

Bảng hiệu Aluminum là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ một loại hợp kim nhôm được thiết kế thành từng miếng với nhiều lớp khác nhau. Loại biển hiệu này có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt, chống thấm nước, chống cháy, nên thường được sử dụng cho việc làm các biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuổi thọ của loại biển hiệu quảng cáo này là từ 5 đến 10 năm. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên thi công bảng hiệu Aluminum tại quận 2 như sau:

Sử dụng Alu Alcorest hoặc Trieu Chen 2-3mm / 0,06-0.2

Giá: 550.000đ – 580.000đ (Tùy theo số lượng và vị trí thi công )

Làm biển hiệu bằng tấm alu giá rẻ quận 2
Làm biển hiệu bằng tấm alu giá rẻ quận 2 tp hcm

2. Thiết kế,thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 2 

Bảng hiệu chữ nổi mica là một loại bảng hiệu quảng cáo khá thông dụng hiện nay, được dùng cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với độ bền bỉ cao, nhiều màu sắc khác nhau, có bề mặt bóng mịn, đặc biệt là dễ dàng cắt, uốn thành nhiều hình dạng khác nhau, chữ nổi mica chắc chắn có thể làm cho khách hàng hài lòng về cả mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Công ty quảng cáo Đăng Quang chuyên thi công thiết kế chữ nổi mica quận 2 với mức giá như sau: 

 • Chữ mica uốn chân nổi quận 2 tphcm: 1.200.000 – 1.500.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên)
 • Chữ mica uốn chân nổi đi led quận 2 tphcm: 2.500.000đ- 2.800.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên)
 • Chữ mica 2mm dán quận 2 tphcm: 800.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên)
Làm biển hiệu chữ nổi mica tại quận 2
Làm biển hiệu chữ nổi mica tại quận 2 tp hcm

3. Thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi inox quận 2

Bảng hiệu chữ nổi inox là một loại bản hiệu có tính thẩm mỹ cao. Vì được làm bằng inox nên có độ bền cao, chống ăn mòn, chống han gỉ nên phù hợp cả với biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Biển chữ nổi bằng inox thường có màu sáng bóng, kết hợp với đèn led âm giúp biển hiệu trở lên nổi bật hơn và tăng hiệu quả quảng cáo. Đăng Quang Ads cung cấp dịch vu thi công bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng cao quận 2:

 • Chữ nổi inox quận 2 tphcm : 4.500.000đ- 5.500.000đ/m2 (Áp dụng với chữ cao từ 20cm trở lên)
Bảng hiệu chữ nổi inox âm đèn led
Đăng Quang thi công bảng hiệu chữ nổi inox âm đèn led

4. Thiết kế, thi công bảng hiệu bạt hiflex quận 2 

Bảng hiệu bạt hiflex là mọt loại bảng hiệu vô cùng phổ biến hiện nay. Với chi phí rẻ, đơn giản lại hiệu quả, loại biển hiệu này được rất nhiều người tin chọn. Công ty Đăng Quang Ads có nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu hiflex tại quận 2. Mức giá mới nhất đến từ chúng tôi như sau: 

Biển hiệu hiflex đăng quang ads
Làm biển hiệu hiflex giá rẻ quận 2

5. Thiết kế, thi công bảng tole dán decal tại quận 2

Bảng hiệu tole decal được làm bằng tấm toe thép mạ kẽm và được dán, in hình bằng decal để làm thành bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu này được ưa chuộng nhờ tính độc đáo, độ bền cao, dễ dàng thi công. chi phí rẻ và đặc biệt có thể thay đổi thông điệp quảng cáo một cách đơn giản. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên thiết kế, thi công bảng tole dán decal tại quận 2 như sau: 

 

Bảng hiệu quảng cáo tole dán decal
Làm biển hiệu tole dán decal giá rẻ quận 2

6. Thi công biển hiệu đèn led vẫy tại quận 2

Biển hiệu đèn LED vẫy là một loại biển hiệu quảng cáo vô cùng phổ biến hiện na. Được tao ra bởi việc sắp xếp nhiều đèn led khác nhau thành hình ảnh hoặc chữ đã được thiết kế trước. Đặc trưng của loại biển hiệu này là có hình dạng bắt mắt kết hợp với đèn led nhiều màu sắc khác nhau tạo lên sự chú ý đến với khách hàng và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu đặc biệt là vào ban đêm. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên thi công, thiết kế biển hiệu đèn LED vẫy tại quận 2 với giá như sau:

Làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ quận 2 tp hcm
Làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ quận 2 tp hcm

7. Thi công biển hiệu đèn LED ma trận tại quận 2

Bảng hiệu đèn led ma trận là loại bản hiệu được làm bởi nhiều đèn led khác nhau để tạo thành một màn hình hiển thị. Đặc trưng của loại biển hiệu này là sự bắt mắt bới ánh sáng lấp lánh và nhiều màu sắc do những đèn led tạo ra. Ngoài ra, nhờ việc được tạo ra từ nhiều đèn led khác nhau, thông điệp quảng cáo có thể được thay đổi dễ dàng thông qua một bộ nguồn lập trình sãn. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế biển hiệu đèn LED tại quận 2 với mức giá tham khảo như sau:

 • Bảng quang báo trong nhà 1 màu quận 2 tphcm: 8.500.000đ/m2 (Áp dụng từ 1m2 trở lên)
 • Hộp đèn led siêu mỏng quận 2 tphcm: 3.500.000đ/m2 (Áp dụng với kích thước từ 1m2 trở lên)

 

Làm biển hiệu quảng cáo tại quận 2
Làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ quận 2 tp hcm
Làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ quận 2 tp hcm
Làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ quận 2 tp hcm

 

8. Thi công, thiết kế hộp đèn mica dán decal quận 2

Hộp đèn mica dán decal là một loại biển hiệu quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Được làm từ mica trong suốt có độ bền cao, chịu được tác động vật lý mạnh, chống bụi, nên phù hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chữ mica có độ dẻo cao, dễ dàng cắt, uốn thành những hình dạng theo ý muốn. Cộng thêm với đèn led được lắp âm bên trong tạo ra mằu săc cực ký bắt mắt. Dán thêm decal bên trên mặt mica để có được màu sắc mong muốn, đây là một loại biênt hiệu quảng cáo vô cùng bắt mắt. Công ty Đăng Quang Ads chuyên thiết kế, thi công hộp đèn mica dán decal tại quận 2, khách hàng có thể tham khảo giá như sau:

Làm hộp đèn mica dán decal giá rẻ tại quận 2
Làm hộp đèn mica dán decal giá rẻ tại quận 2

9. Thiết kế, thi công hộp đèn hút nổi tại quận 2

Hộp đèn hút nổi là loại biển hiệu quảng cáo ngày càng trở lên phổ biến hiện nay. Với kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản gọn nhẹ, loại biển hiệu này càng ngày càng được ưa chuộng. Được làm từ những vật liệu có độ bền cao như mica, kết hợp với việc âm đèn bên trong, hộp đèn hút nổi phù hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên làm bảng hiệu hộp đèn hút nổi tại quận 2, quý khách có thể tham khảo các loại dưới đây:

 • Hộp đèn hút nổi quận 2 tphcm: bán kính 50cm
 • Hộp đèn hút nổi quận 2 tphcm :bán kính 60cm
 • Hộp đèn hút nổi quận 2 tphcm :bán kính 70cm
 • Hộp đèn hút nổi quận 2 tphcm: bán kính 200cm
  Làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ quận 2 tp hcm
  Làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ quận 2 tp hcm

Tại Sao Nên Chọn Đăng Quang Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ Tại quận 2?

1. Kinh nghiệm

 • Công ty Đăng Quang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 2. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, công ty sẽ đảm bảo rằng bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế và thi công chất lượng cao.
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 12
Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

2. Giá cả cạnh tranh

 • Đăng Quang là một công ty có giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực Quận 2, bằng cách sử dụng nguồn lực và kỷ năng của mình, công ty có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Công ty Đăng Quang cam kết là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bằng cách tận tâm với khách hàng, công ty có đội ngũ tư và thiết kế miễn phí và đội ngũ đội ngũ sản xuất lắp đặt tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra sau khi hoàn thành Đăng Quang còn có chính sách bảo trì miễn phí lên đến 12 tháng để quý khách hàng yên tâm về sản phẩm.
Bảng hiệu quảng cáo LED 1
Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

4. Đa dạng sản phẩm 

 • Công ty Đăng Quang cung cấp nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ bảng hiệu đơn giản đến những bảng hiệu đòi hỏi tay nghề và kỷ năng cao như bảng hiệu LED, Bảng hiệu Alu chữ nổi, Mặt dựng Alu, Hộp đèn hút nổi in UV, Hộp đèn Hiflex,…
Bảng hiệu Alu giá rẻ 1
Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

5. Hoàn thành đúng tiến độ

 • Công ty Đăng Quang cam kết hoàn thành các sản phẩm của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo rằng bảng hiệu của bạn được lắp đặt đúng hạn.

Công ty Đăng Quang

Tất cả những sản phẩm của Quảng Cáo Đăng Quang đều được bảo hành trong vòng 12 tháng sau khi nghiệm thu. Đăng Quang luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, nhận thi công bảng hiệu quảng cáo và bảo hành tận nơi. Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn thiết kế và báo giá bảng hiệu quảng cáo tại TP HCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Xem Thi công ốp alu giá rẻ tại TP HCM

Xem Thi công gia công chữ nổi mica giá rẻ TP HCM

Xem Thi công gia công chữ nổi inox giá rẻ TP HCM

Xem Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Quận 1 Tp HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155 để được tư vấn, thiết kế miễn phí.


 logo 2018 1

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐĂNG QUANG

Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáo – Tổ chức sự Kiện - Digital Marketing
Địa chỉ: 630/11 Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp Bình Phước - TP.Thủ Đức
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Webstite : www.dangquangad.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyquangcaodangquang

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155  được tư vấn , thiết kế miễn phí.


CÔNG TY TNHH SX - TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG
Chuyên :
Thi công bảng hiệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Digital Marketing
Địa chỉ : 630/11 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Website : www.dangquangad.com

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

 

Đánh giá bài viết