Bảng hiệu quảng cáo là một điều không thể thiếu trong kinh doanh. Có được một bảng hiệu đẹp và chất lượng  sẽ giúp thu hút sự chú ý và kéo khách hàng đến sử dụng dịch vuh và sản phẩm, từ đó khiến việc kinh doanh trở lên phát đạt hơn. Chính vì thế, nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp cũng dần tăng theo, vì tình hình kinh doanh ở đây ngày càng trở lên sôi động và cạnh tranh hơn. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp đẹp mà giá cả lại tối ưu thì không hề dễ. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây đê tìm hiểu thêm.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một công cụ hữu ích và vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh. Nó dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm , dich vụ của công ty đến với khách hàng tiềm năng. Nếu làm đúng, bảng hiệu quảng cáo có thể trở thành một công cụ vượt trội giúp thu hút khách hàng và tối ưu hóa chi phí quảng cáo và marketing. Tuy nhiên để có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp, mà giá cả lại phải chăng thì lại không hề dễ dàng. Chính vì thế, trong thực tế, công ty hay hộ kinh doanh khi cần làm bảng hiệu quảng cáo thì hầu như đều nhờ đến một đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo để đảm bảo chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp.

Các yếu tố tạo để làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp đẹp

Có rất nhiều yếu tố tạo lên bảng hiệu quảng cáo đẹp. Trong đó có các yếu tố chủ chốt như sau:

 • Việc thiết kế phải được làm bởi người có tay nghề cao, có gu thẩm mỹ tốt để tạo ra được bản thiết kế bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao, đúng số liệu và mục đích làm bảng hiệu. Một bảng hiệu quảng cáo có đẹp hay không tùy thuộc rất nhiều vào việc thiết kế ban đầu có được đảm bảo hay không
 • Chất liệu được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay rất đa dạng. Từ gỗ đến mica, alu, tole, đèn LED, bạt hiflex hay nhiều loại vật liệu khác tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ. Việc chọn được vật liệu làm bảng hiệu phù hợp rất quan trọng đến độ thẩm mỹ, tính hiệu quả và khả năng tối ưu hóa chi phí quảng cáo.
 • Hầu hết các loại bảng hiệu quảng cáo đều đòi hỏi một độ phức tạp nhất định. Chính vì thế, khi thi công làm bảng hiệu quảng cáo cần đội ngũ thi công có chuyên môn và những kỹ năng cũng như dụng cụ cần thiết để làm ra một bảng hiệu quảng cáo đảm bảo được về mặt thẩm mỹ cũng như mặt chất lượng

Sau khi đã biết được các yếu tố tạo lên một bảng hiệu quảng cáo đẹp, mời các bạn xem qua thử những loại bảng hiệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay với giá cả kèm theo do Đăng Quang Ads cung cấp:

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay

Bảng hiệu alu, ốp mặt dựng alu quận Gò Vấp

Bảng hiệu Aluminum là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ một loại hợp kim nhôm được thiết kế thành từng miếng với nhiều lớp khác nhau. Loại biển hiệu này có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt, chống thấm nước, chống cháy, nên thường được sử dụng cho việc làm các biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuổi thọ của loại biển hiệu quảng cáo này là từ 5 đến 10 năm. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên thi công bảng hiệu Aluminum, làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp như sau:

Sử dụng Alu Alcorest hoặc Trieu Chen 2-3mm / 0,06-0.1

Giá: 550.000đ – 580.000đ (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)

Làm Bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp giá rẻ
Làm Bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp giá rẻ

Bảng hiệu chữ nổi mica quận Gò Vấp

Bảng hiệu chữ nổi mica là một loại bảng hiệu quảng cáo khá thông dụng hiện nay, được dùng cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với độ bền bỉ cao, nhiều màu sắc khác nhau, có bề mặt bóng mịn, đặc biệt là dễ dàng cắt, uốn thành nhiều hình dạng khác nhau, chữ nổi mica chắc chắn có thể làm cho khách hàng hài lòng về cả mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Công ty quảng cáo Đăng Quang chuyên thi công thiết kế chữ nổi mica quận Gò Vấp với mức giá như sau: 

 • Chữ mica uốn chân nổi quận Gò Vấp tphcm: 1.200.000 – 1.500.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên )
 • Chữ mica uốn chân nổi đi led quận Gò Vấp tphcm: 2.500.000đ- 2.400.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên) 

 • Chữ mica 2mm dán quận Gò Vấp tphcm: 800.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 10cm trở lên)
Thi công bảng hiệu chữ nổi mica chữ nổi led quận Gò Vấp tp hcm
Thi công bảng hiệu chữ nổi mica chữ nổi led quận Gò Vấp tp hcm

Bảng hiệu chữ nổi INOX quận Gò Vấp

Bảng hiệu chữ nổi inox là một loại bản hiệu có tính thẩm mỹ cao. Vì được làm bằng inox nên có độ bền cao, chống ăn mòn, chống han gỉ nên phù hợp cả với biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Biển chữ nổi bằng inox thường có màu sáng bóng, kết hợp với đèn led âm giúp biển hiệu trở lên nổi bật hơn và tăng hiệu quả quảng cáo. Đăng Quang Ads cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng cao, làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp:

 • Chữ nổi inox quận Gò Vấp tphcm : 4.500.000đ- 5.500.000đ/m2 (Áp dụng với chữ cao từ 20cm trở lên)
Thi công bảng hiệu chữ nổi inox quận Gò Vấp tp hcm
Thi công bảng hiệu chữ nổi inox quận Gò Vấp tp hcm

Bảng hiệu bạt hiflex, hộp đèn hiflex quận Gò Vấp

Bảng hiệu bạt hiflex là mọt loại bảng hiệu vô cùng phổ biến hiện nay. Với chi phí rẻ, đơn giản lại hiệu quả, loại biển hiệu này được rất nhiều người tin chọn. Công ty Đăng Quang Ads có nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp, đặc biệt là bảng hiệu hiflex. Mức giá mới nhất đến từ chúng tôi như sau: 

 • Bảng hiệu hiflex quận 10 tphcm: 250.000đ – 240.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
 • Hộp đèn hiflex quận 10 tphcm: 550.000đ-590.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Thi công bảng hiệu hiflex hộp đèn hiflex quận Gò Vấp Tp HCM
Thi công bảng hiệu hiflex hộp đèn hiflex quận Gò Vấp Tp HCM

Bảng hiệu tole dán decal quận Gò Vấp

Bảng hiệu tole decal được làm bằng tấm toe thép mạ kẽm và được dán, in hình bằng decal để làm thành bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu này được ưa chuộng nhờ tính độc đáo, độ bền cao, dễ dàng thi công. chi phí rẻ và đặc biệt có thể thay đổi thông điệp quảng cáo một cách đơn giản. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên thiết kế, thi công bẳng tole dán decal tại quận Gò Vấp như sau: 

 • Bảng tole dán decal quận Gò Vấp tphcm: 350.000đ- 340.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Làm bảng hiệu tole dán decal quận Gò Vấp
Làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp giá rẻ

Bảng hiệu đèn LED vẫy quận Gò Vấp

Biển hiệu đèn LED vẫy là một loại biển hiệu quảng cáo vô cùng phổ biến hiện na. Được tao ra bởi việc sắp xếp nhiều đèn led khác nhau thành hình ảnh hoặc chữ đã được thiết kế trước. Đặc trưng của loại biển hiệu này là có hình dạng bắt mắt kết hợp với đèn led nhiều màu sắc khác nhau tạo lên sự chú ý đến với khách hàng và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu đặc biệt là vào ban đêm. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên thi công, thiết kế biển hiệu đèn LED vẫy tại quận Gò Vấp với giá như sau:

 • Đèn led nhấp nháy quận Gò Vấp tphcm: 1.900đ – 2.400đ/bóng (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Làm bảng hiệu bảng led vẫy led bóng 5mm quận Gò Vấp
Làm bảng hiệu bảng led vẫy led bóng 5mm quận Gò Vấp

Bảng hiệu đèn led ma trận quận Gò Vấp

Bảng hiệu đèn led ma trận là loại bản hiệu được làm bởi nhiều đèn led khác nhau để tạo thành một màn hình hiển thị. Đặc trưng của loại biển hiệu này là sự bắt mắt bới ánh sáng lấp lánh và nhiều màu sắc do những đèn led tạo ra. Ngoài ra, nhờ việc được tạo ra từ nhiều đèn led khác nhau, thông điệp quảng cáo có thể được thay đổi dễ dàng thông qua một bộ nguồn lập trình sãn. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế biển hiệu đèn LED, làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp với mức giá tham khảo như sau:

 • Bảng quang báo trong nhà 1 màu quận Gò Vấp tphcm: 9.000.000đ/m2 (Áp dụng từ 1m2 trở lên)
 • Hộp đèn led siêu mỏng quận Gò Vấp tphcm: 3.500.000đ/m2 (Áp dụng với kích thước từ 1m2 trở lên)
Làm bảng hiệu led ma trận led matrix quận Gò Vấp
Làm bảng hiệu led ma trận led matrix quận Gò Vấp
Thi công hộp đèn led siêu mỏng quận Gò Vấp tp hcm
Thi công hộp đèn led siêu mỏng quận Gò Vấp tp hcm

Hộp đèn mica dán decal quận Gò Vấp

Hộp đèn mica dán decal là một loại biển hiệu quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Được làm từ mica trong suốt có độ bền cao, chịu được tác động vật lý mạnh, chống bụi, nên phù hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chữ mica có độ dẻo cao, dễ dàng cắt, uốn thành những hình dạng theo ý muốn. Cộng thêm với đèn led được lắp âm bên trong tạo ra mằu săc cực ký bắt mắt. Dán thêm decal bên trên mặt mica để có được màu sắc mong muốn, đây là một loại biênt hiệu quảng cáo vô cùng bắt mắt. Công ty Đăng Quang Ads chuyên thiết kế, thi công hộp đèn mica dán decal làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp, khách hàng có thể tham khảo giá như sau:

 • Hộp đèn mica dán decal quận Gò Vấp tphcm : 1.400.000đ/m2 (Áp dụng với kích thước từ 1m2 trở lên)
Thi công bảng hộp đèn mica decal quận Gò Vấp Tp HCM
Thi công bảng hộp đèn mica decal quận Gò Vấp Tp HCM

Hộp đèn hút nổi quận Gò Vấp

Hộp đèn hút nổi là loại biển hiệu quảng cáo ngày càng trở lên phổ biến hiện nay. Với kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản gọn nhẹ, loại biển hiệu này càng ngày càng được ưa chuộng. Được làm từ những vật liệu có độ bền cao như mica, kết hợp với việc âm đèn bên trong, hộp đèn hút nổi phù hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên làm bảng hiệu hộp đèn hút nổi tại quận Gò Vấp, quý khách có thể tham khảo các loại dưới đây:

 • Hộp đèn hút nổi quận Gò Vấp tphcm: bán kính 50cm
 • Hộp đèn hút nổi quận Gò Vấp tphcm :bán kính 60cm
 • Hộp đèn hút nổi quận Gò Vấp tphcm :bán kính 70cm
 • Hộp đèn hút nổi quận Gò Vấp tphcm: bán kính 200cm
Làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi quận Gò Vấp
Làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi quận Gò Vấp

Tại sao chọn Đăng Quang Ads để làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp?

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

 • Đến với Đăng Quang Ads, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sở hữu những kỹ năng tuyệt vời để tạo ra những bảng hiệu quảng cáo đẹp. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên của chúng tôi còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú đến từ khách hàng.
Làm bảng hiệu quảng cáo quận Gò Vấp
Hình 1 – Thi công bảng alu chữ nổi Gò Vấp

Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường

 • Giá thành của dịch vụ chúng tôi mang lại là cực kỳ cạnh tranh so với các đơn vị khác. Bởi lẽ chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng và hiệu quả, tối ưu hóa được chi phí, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo

Hình 2 – Thi công bảng alu chữ nổi Gò Vấp

Thi công nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ

 • Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc rõ ràng, chúng tôi đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ và chất lượng được bàn giao. Ngoài ra quý khách còn nhận được 12 tháng bảo hành sau khi đã thi công, nghiệm thu và bàn giao. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Làm bảng hiệu quảng cáo

Hình 3 – Thi công bảng alu chữ nổi led Gò Vấp

Vậy nên, Đăng Quang Ads có thể tự tin đảm bảo với khách hàng vể sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Đăng Quang Ads đã từng hoành thành thi công vô số các công trình bảng hiệu quảng cáo khác nhau trên địa bàn quận Gò Vấp nói riêng cũng như toàn tỉnh Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở chúng tôi, UY TÍN – CHẤT LƯƠNG-CHUYÊN NGHIỆP chính là phương trâm mà chúng tôi tuân chỉ.

Xem Thi công ốp alu giá rẻ tại TP HCM

Xem Thi công gia công chữ nổi mica giá rẻ TP HCM

Xem Thi công gia công chữ nổi inox giá rẻ TP HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155 để được tư vấn, thiết kế miễn phí.


 logo 2018 1

CÔNG TY TNHH SX -TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG

Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáo – Tổ chức sự Kiện - Digital Marketing
Địa chỉ: 630/11 Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp Bình Phước - TP.Thủ Đức
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Webstite : www.dangquangad.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyquangcaodangquang

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155  được tư vấn , thiết kế miễn phí.


CÔNG TY TNHH SX - TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG
Chuyên :
Thi công bảng hiệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Digital Marketing
Địa chỉ : 630/11 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Website : www.dangquangad.com

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

Đánh giá bài viết