Với tốc độ phát triển hiện nay tại quận 6, ngày càng nhiều cửa hàng, quán xá hay doanh nghiệp mới được hình thành. Chính vì thế nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 cũng ngày càng tăng cao. Viêc có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng cao là một điều không thể thiếu trong việc kinh doanh hiện nay. Chính vì thế, thị trường làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 hiện nay ngày càng trở lên sôi động và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Hãy cùng Đăng Quang Ads tìm hiểu thêm về biển hiệu quảng cáo và một số loại biển hiêu quảng cáo đặc trưng do Đăng Quang Ads cung cấp.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một loại công cụ hữu ích và phổ biến hiện được dùng để quảng bá về dịch vụ, sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng được làm từ những vật liệu khác nhau và tùy vào loại vật liệu đó mà có giá cả và chất lượng khác nhau. Có hai loại bảng hiệu quảng cáo căn bản là bảng hiệu quảng cáo dùng trong nhà và bảng hiệu quảng cáo treo ngoài trời. Bảng hiệu quảng cáo dùng trong nhà thường là các loại bảng hiệu dùng để làm biển hiệu chỉ dẫn hoặc dùng để trang trí nội thất. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì thường có kích thước lớn hơn, chúng thường đươc thiết kế và thi công để tạo lên sự nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng. Biển hiệu quảng cáo có tầm quan trọng rất lớn với doanh nghiệp lên việc lựa chọn chất liệu hay loại biển hiệu quảng cáo phù hợp là vô cùng cần thiết.

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo

Để thu hút khách hàng và định vị thương hiệu, biển hiệu quảng cáo là một công cụ không thể thiếu của một doanh nghiệp. Đặc biệt là những loại hình doanh nghiệp truyền thống như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, tiệm spa hay các cửa hàng bán lẻ, một biển hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng thể trở thành một ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp đó. Vậy nên, việc có được một biển hiệu quảng cáo đẹp, làm nổi bật được thương hiệu và dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp là một điều vô cùng cần thiết hiện nay.

Các yếu tố tạo lên một bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng

Để tạo lên một biển hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yéu tố khác nhau. Sau đây là một số yếu tố quyết định:

 • Chất liệu được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo phải là chất liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Khâu thiết kể phải đầy đủ, cẩn thận và chi tiết để tránh sai sót hoặc làm thiếu khi đã đưa vào thi công
 • Phải có đầy đủ trang thiết bị và vật tư cần thiết thi công lắp đặt
 • Khâu thi công phải được làm bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ cao, đồng thời cũng phải được giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công để đảm bảo tiến trình cũng như chất lượng

Xem Bảng giá thi công bảng hiệu quảng cáo

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có những loại biển hiệu quảng cáo đặc trưng khác nhau. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 với các loại bảng hiệu quảng cáo chính như sau:

Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo alu quận 6

Bảng hiệu Aluminum là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ một loại hợp kim nhôm được thiết kế thành từng miếng với nhiều lớp khác nhau. Loại biển hiệu này có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt, chống thấm nước, chống cháy, nên thường được sử dụng cho việc làm các biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuổi thọ của loại biển hiệu quảng cáo này là từ 5 đến 10 năm. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên thi công bảng hiệu Aluminum tại quận 6 như sau:

Sử dụng Alu Alcorest hoặc Trieu Chen 2-3mm / 0,06-0.1

Giá: 550.000đ – 580.000đ (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)

Thi công bảng hiệu alu mặt dựng alu quận 6
Thi công bảng hiệu alu mặt dựng alu quận 6

Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica quận 6

Bảng hiệu chữ nổi mica là một loại bảng hiệu quảng cáo khá thông dụng hiện nay, được dùng cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với độ bền bỉ cao, nhiều màu sắc khác nhau, có bề mặt bóng mịn, đặc biệt là dễ dàng cắt, uốn thành nhiều hình dạng khác nhau, chữ nổi mica chắc chắn có thể làm cho khách hàng hài lòng về cả mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Công ty quảng cáo Đăng Quang chuyên thi công thiết kế chữ nổi mica quận 6 với mức giá như sau: 

 • Chữ mica uốn chân nổi quận 6 tphcm: 1.200.000 – 1.500.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên )
 • Chữ mica uốn chân nổi đi led quận 6 tphcm: 2.500.000đ- 2.400.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên) 

 • Chữ mica 2mm dán quận 6 tphcm: 800.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 10cm trở lên)
Thi công bảng hiệu chữ nổi mica quận 6
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 giá rẻ

Thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi inox quận 6

Bảng hiệu chữ nổi inox là một loại bản hiệu có tính thẩm mỹ cao. Vì được làm bằng inox nên có độ bền cao, chống ăn mòn, chống han gỉ nên phù hợp cả với biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Biển chữ nổi bằng inox thường có màu sáng bóng, kết hợp với đèn led âm giúp biển hiệu trở lên nổi bật hơn và tăng hiệu quả quảng cáo. Đăng Quang Ads cung cấp dịch vu thi công bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng cao quận 6:

 • Chữ nổi inox quận 6 tphcm : 4.500.000đ- 5.500.000đ/m2 (Áp dụng với chữ cao từ 20cm trở lên)
Thi công bảng hiệu chữ nổi inox quận 6
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 giá rẻ

Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex quận 6

Bảng hiệu bạt hiflex là mọt loại bảng hiệu vô cùng phổ biến hiện nay. Với chi phí rẻ, đơn giản lại hiệu quả, loại biển hiệu này được rất nhiều người tin chọn. Công ty Đăng Quang Ads có nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo quận 6, đặc biệt là bảng hiệu hiflex. Mức giá mới nhất đến từ chúng tôi như sau: 

 • Bảng hiệu hiflex quận 6 tphcm: 250.000đ – 240.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
 • Hộp đèn hiflex quận 6 tphcm: 550.000đ-590.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex hộp đèn mica quận 6
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 giá rẻ

Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo tole dán decal quận 6

Bảng hiệu tole decal được làm bằng tấm toe thép mạ kẽm và được dán, in hình bằng decal để làm thành bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu này được ưa chuộng nhờ tính độc đáo, độ bền cao, dễ dàng thi công. chi phí rẻ và đặc biệt có thể thay đổi thông điệp quảng cáo một cách đơn giản. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên thiết kế, thi công bảng tole dán decal tại quận 6 như sau: 

 • Bảng tole dán decal quận 6 tphcm: 350.000đ- 340.000đ/m2 (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Làm bảng hiệu tole dán decal quận 6
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 giá rẻ

Thiết kế, thi công bảng hiệu đèn led vẫy quận 6

Biển hiệu đèn LED vẫy là một loại biển hiệu quảng cáo vô cùng phổ biến hiện na. Được tao ra bởi việc sắp xếp nhiều đèn led khác nhau thành hình ảnh hoặc chữ đã được thiết kế trước. Đặc trưng của loại biển hiệu này là có hình dạng bắt mắt kết hợp với đèn led nhiều màu sắc khác nhau tạo lên sự chú ý đến với khách hàng và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu đặc biệt là vào ban đêm. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên thi công, thiết kế biển hiệu đèn LED vẫy tại quận 6 với giá như sau:

 • Đèn led nhấp nháy quận 6 tphcm: 1.900đ – 2.400đ/bóng (Tùy theo số lượng và vị trí thi công)
Gia công thi công bảng led bóng 5mm quận 6
Gia công thi công bảng led bóng 5mm quận 6

Thiết kế, thi công biển hiệu đèn led ma trận quận 6

Bảng hiệu đèn led ma trận là loại bản hiệu được làm bởi nhiều đèn led khác nhau để tạo thành một màn hình hiển thị. Đặc trưng của loại biển hiệu này là sự bắt mắt bới ánh sáng lấp lánh và nhiều màu sắc do những đèn led tạo ra. Ngoài ra, nhờ việc được tạo ra từ nhiều đèn led khác nhau, thông điệp quảng cáo có thể được thay đổi dễ dàng thông qua một bộ nguồn lập trình sãn. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, thiết kế biển hiệu đèn LED tại quận 6 với mức giá tham khảo như sau:

 • Bảng quang báo trong nhà 1 màu quận 6 tphcm: 9.000.000đ/m2 (Áp dụng từ 1m2 trở lên)
 • Hộp đèn led siêu mỏng quận 6 tphcm: 3.500.000đ/m2 (Áp dụng với kích thước từ 1m2 trở lên)
Thi công bảng led matrix led ma trận quận 6
Thi công bảng led matrix led ma trận quận 6
Gia công thi công hộp đèn led siêu mỏng quận 6
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 giá rẻ

Thiết kế thi công hộp đèn mica dán decal quận 6

Hộp đèn mica dán decal là một loại biển hiệu quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Được làm từ mica trong suốt có độ bền cao, chịu được tác động vật lý mạnh, chống bụi, nên phù hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chữ mica có độ dẻo cao, dễ dàng cắt, uốn thành những hình dạng theo ý muốn. Cộng thêm với đèn led được lắp âm bên trong tạo ra mằu săc cực ký bắt mắt. Dán thêm decal bên trên mặt mica để có được màu sắc mong muốn, đây là một loại biênt hiệu quảng cáo vô cùng bắt mắt. Công ty Đăng Quang Ads chuyên thiết kế, thi công hộp đèn mica dán decal tại quận 6, khách hàng có thể tham khảo giá như sau:

 • Hộp đèn mica dán decal quận 6 tphcm : 1.400.000đ/m2 (Áp dụng với kích thước từ 1m2 trở lên)
Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica quận 6
Làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 giá rẻ

Thiết kế, thi công hộp đèn hút nổi tại quận 6

Hộp đèn hút nổi là loại biển hiệu quảng cáo ngày càng trở lên phổ biến hiện nay. Với kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản gọn nhẹ, loại biển hiệu này càng ngày càng được ưa chuộng. Được làm từ những vật liệu có độ bền cao như mica, kết hợp với việc âm đèn bên trong, hộp đèn hút nổi phù hợp cho việc làm bảng hiệu quảng cáo cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Công ty Quảng cáo Đăng Quang chuyên làm bảng hiệu hộp đèn hút nổi tại quận 6, quý khách có thể tham khảo các loại dưới đây:

 • Hộp đèn hút nổi quận 6 tphcm: bán kính 50cm
 • Hộp đèn hút nổi quận 6 tphcm :bán kính 60cm
 • Hộp đèn hút nổi quận 6 tphcm :bán kính 70cm
 • Hộp đèn hút nổi quận 6 tphcm: bán kính 200cm
Thi công bảng hiệu hộp đèn hút nổi quận 6
Thi công bảng hiệu hộp đèn hút nổi quận 6

Tại sao chọn Đăng Quang Ads để làm bảng hiệu quảng cáo quận 6

Làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 không thể không nhắc đến Đăng Quang Ads. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bảng hiệu quảng cáo quận 6. Với dội ngũ thi công và thiết kế chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, làm bảng hiệu quảng cáo quận 6 nhờ dịch vụ của Đăng Quang Ads, quý khách sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tuyệt vời cũng như giá thành rẻ nhất thị trường hiện tại. Nếu quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo quận 6, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Xem Thi công ốp alu giá rẻ tại TP HCM 

Xem Thi công gia công chữ nổi mica giá rẻ TP HCM

Xem Thi công gia công chữ nổi inox giá rẻ TP HCM

Xem Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Quận 2 Tp HCM

Xem Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Quận 3 Tp HCM

Xem Thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Quận 4 Tp HCM

Xem Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Quận 5 Tp HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155 để được tư vấn, thiết kế miễn phí.


 logo 2018 1

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐĂNG QUANG

Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáo – Tổ chức sự Kiện - Digital Marketing
Địa chỉ: 630/11 Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp Bình Phước - TP.Thủ Đức
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Webstite : www.dangquangad.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyquangcaodangquang

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155  được tư vấn , thiết kế miễn phí.


CÔNG TY TNHH SX - TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG
Chuyên :
Thi công bảng hiệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Digital Marketing
Địa chỉ : 630/11 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Website : www.dangquangad.com

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

Đánh giá bài viết