Với tình hình kinh tế hiện tại, việc kinh doanh ngày càng trở lên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Hằng ngày, những quán xá, cửa hàng mới lại được mở, những doanh nghiệp mới lại được thành lập. Chính vì thế các hộ kinh doanh và doanh nghiệp càng ngày càng phải cải tiến, thích nghi, áp dụng những công cụ mơi để có cạnh tranh một cách hiệu quả. Trong đó việc làm bảng hiệu quảng cáo đẹp là một công cụ hữu hiệu trong việc tăng hiệu quả quảng cáo và thu hút khách hàng

Bảng hiệu quảng cáo và vai trò của làm bảng hiệu quảng cáo đẹp 

Bảng hiệu quảng cáo là một công cụ dùng để truyền tải thông điệp quảng cáo từ doanh nghiệp đến với khách hàng. Chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo vô cùng đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu mà có thể chọn lựa chất liệu khác nhau. Tuy đã là thời đại 4.0, khi hầu hết các thông điệp quảng cáo được các doanh nghiệp truyền tải qua không gian mạng, làm bảng hiệu quảng cáo đẹp vẫn không mất đi giá trị của nó. Việc làm bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút được khách hàng, đồng thời khẳng định thương hiệu cũng như định vị thương hiệu trong mắt của khách hàng. Đặc biệt là những quán cà phê, quán ăn, khách sạn hay nhà hàng, việc làm bảng hiệu quảng cáo đẹp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. 

Các yếu tố để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, sau đây là một số yếu tố quan trọng nhất:

  • Khâu thiết kế phải được làm bởi người có kinh nghiệm cao, thiết kế một cách tỉ mỉ, thận trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bảng hiệu cũng như thể hiện đầy đủ thông điệp quảng cáo. Ngoài ra, khâu thiết kế được làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ còn giúp cho khâu thi công diễn ra một cách dễ dàng hơn và ít sai sót hơn.
  • Chất liệu được chọn phải đúng với nhu cầu và nơi đặt bảng hiệu quảng cáo. Nếu bảng hiệu quảng cáo được đặt ngoài trời thì phải chọn những loại vật liệu có độ bền cao, chịu được nắng mưa. 
  • Cần phải có đầy đủ công cụ cũng như máy móc phù hợp với việc gia công thông điệp quảng cáo với nguyên liệu đã được chọn sẵn. Ví dụ như để in được một bảng hiệu quảng cáo giảm giá trên bạt hiflex cần phải có loại máy in phù hợp
  • Đội ngũ thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo phải có tay nghề tốt, được giám sát cẩn thận khi thi công để tránh sai sót và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công cho bảng hiệu quảng cáo.  

Nếu muốn làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, không thể bỏ qua những yếu tố trên. Vì tầm quan trọng và giá trị mà việc làm bảng hiệu quảng cáo đẹp mang lại, lựa chọn được một mẫu quảng cáo đẹp để làm ý tưởng thiết kế bảng hiệu cho doanh nghiệp trở lên vô cùng hữu ích. Sau đây mời bạn cùng với Đăng Quang Ads tham khảo một số loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến và hữu dụng nhất hiện nay.

Bảng hiệu Alu chữ nổi

Bảng hiệu Alu chữ nổi là một loại bảng hiệu được làm từ tấm hợp kim nhôm (hay còn gọi là alu), và có phần chữ nổi cũng có thể được cắt, uốn từ alu sau đó sơn tĩnh điện để tạo màu, hoặc phần chữ nổi được làm từ chất liệu khác như mica, formex,… Đặc tính của loại bảng hiệu này là có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm, chống cháy nên phù hợp với việc làm bảng hiệu ngoài trời. Ngoài ra, nhờ việc dễ dàng cắt uốn thành nhiều hình dạng và có thể có nhiều màu sắc khác nhau, loại bản hiệu này có tính thẩm mỹ rất cao và đang rất được ưa chuộng.

 

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp chữ nổi alu

Bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica là một loại bảng hiệu được làm từ một loại nhựa có bề mặt trơn bóng, có màu sắc đa dạng, và có độ bền cao. Có thể thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau và đặc biệt là khi kết hợp với đèn led sẽ tạo lên hiệu ứng vô cùng bắt mắt, gây sự chú ý đến khách hàng. Loại bảng hiệu này thường được thiết kế thành những hộp đèn trong suốt có thể chứa nội dung quảng cáo dưới dạng in ấn, dễ dàng thay đổi khi cần thiết. Ngoài ra, vì có bề mặt bóng và khó bị trầy xước, loại bảng hiệu này có thể được vệ sinh một cách dễ dàng.

Bảng hiệu hộp đèn mica
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp – Hộp đèn mica

Bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex

Nếu để ý, bạn có thể thấy được loại bảng hiệu này ở khắp mọi nơi trên đường phố. Với chi phí bỏ ra rẻ, dễ dàng thiết kế và truyền tải thông điệp quảng cáo, bảng hiệu hiflex có lẽ là loại biển hiệu phổ biến nhất hiện nay. Tuy chi phí bỏ ra rẻ, nhưng tính hiệu quả mà loại bảng hiệu này mang lại là rất cao vì thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách đầy đủ và trực tiếp đến khách hàng.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp – Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu tole dán decal

Bảng hiệu tole dán decal là một loại bảng hiệu được làm bằng một tấm tole(thép mạ kẽm) thường dày từ 0.5mm đến 2 mm, có kích thước to nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu. Thông điệp quảng cáo sẽ được in lên decal rồi dán lên tấm tole. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là tấm tole có độ bền cao, chống ăn mòn và chịu được thời tiết khắc nhiệt. Đồng thời thông điệp quảng cáo có thể thay đổi một cách dễ dàng góp phần tiết kiệm chi phí.

Bảng hiệu tole dán decal
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp – Tole dán decal

 Bảng hiệu đèn led vẫy

Khi đi qua những quán cà phê có treo bảng hiệu có đèn sáng nhấp nháy với hình dạng rất đặc và nhiều màu sắc khác nhau vô cùng bắt mắt và thu hút. Đó chính là bảng hiệu đèn led vẫy. Bảng hiệu đèn led vẫy được làm từ nhiều đèn led nhỏ khác nhau, được sắp sếp thành hình đã được thiết kế trước để tạo một loại bảng hiệu vô cùng đặc trưng và bắt măt. Với độ bền cao( đèn led có thể sáng tới 10000 giờ) và tiết kiệm điện, đây là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là những quán cà phê hay khách sạn. 

Bảng hiệu đèn LED vẫy
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp – Đèn LED vẫy

Bảng hiệu đèn LED ma trận

Bảng hiệu đèn LED ma trận là một loại bảng hiệu được sắp xếp từ nhiều đèn LED khác nhau tạo thành một màn hình LED, Đặc trưng của loại biển hiệu này là khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo tới khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, vì cũng được làm bằng đèn LED, loại biển hiệu này có độ bền cao và ánh sáng đèn LED rất thân thiện với môi trường.

Bảng hiệu đèn LED ma trận
Bảng hiệu đèn LED ma trận

Bảng hiệu chữ nổi inox hoặc đồng

Bảng hiệu chữ nổi inox là một loại bảng hiệu được thiết kế và làm với phần chữ nổi được làm từ inox. Vì được làm từ inox lên loại bảng hiệu này có độ bền cao, chống gỉ , chống ăn mòn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi inox thường được mài bóng, tạo ra ánh sáng phản chiếu đặc trưng vô cùng bắt mắt, kết hợp với đèn led âm bên trong, loại biển hiệu này sẽ trở lên vô cùng hữu ích trong việc thu hút sự chú ý từ khách hàng. 

Bảng Hiệu Chữ Nổi INOX
Bảng Hiệu Chữ Nổi INOX

Bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica là loại bảng hiệu có phần chữ nổi làm từ mica với độ bền cao, có bề mặt trơn bóng với nhiều màu sắc khác nhau. Vì được làm từ mica lên có thể dễ dàng cắt, uốn thành hình dạng mong muốn .Đây là loại sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ cũng như giá cả hợp lý mà nó mang lại. Hiện tại trên thị trường có hai loại mica chính là mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Mica Đài Loan thường có chất lượng cao hơn, bền mặt trơn bóng hơn và nhiều màu sắc hơn.

Bảng hiệu chữ nổi mica âm đèn led
Bảng hiệu chữ nổi mica âm đèn led

Bảng hiệu hộp đèn hút nổi

Bảng hiệu hộp đèn hút nổi là loại bảng hiệu được làm thành hình hộp khối, có đèn led chiếu sáng bên trong và nội dung quảng cáo được in trên bề mặt. Loại biển hiệu này thường có kích thước thon gọn, có thể dễ dàng lắp đặt và có khả năng tận dụng không gian cao. Ngoài ra, vì có đèn LED chiếu sáng bên trong, thông điệp quảng cáo sẽ được làm nổi bật giúp thu hút sự chú ý tới khách hàng.

Hộp đèn hút nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp – Hộp đèn hút nổi

Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo qua công ty Đăng Quang Ads. Công ty Đăng Quang là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, đẹp nhất tạo Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Đăng Quang đã thi công hàng trăm dự án bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, đẹp và chất lượng tại khu vực miền Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ và chất lượng là biện pháp tối ưu

  • Cùng với sự phục hồi và phát triển nền kinh tế sau đại dịch covid 19. Công ty quảng cáo Đăng Quang chúng tôi đã không ngừng đổi mới về kiểu cách, mẫu mã, chất lượng sản phẩm đến từng đơn vị khách hàng
Bang hieu mica chu noi
Đăng Quang thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Bình Thạnh
  • Không chỉ là đơn vị thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ, công ty Đăng Quang còn đóng vai trò là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng dự án, công ty đã và đang xây dựng được lòng tin và sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.
Bảng hiệu logo văn phòng
Đăng Quang thi công bảng hiệu văn phòng tại Phú Nhuận

 

  • Ngoài ra chúng tôi luôn giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Việc bảo hành, bảo trì luôn được Đăng Quang công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Bảng hiệu văn phòng giá rẻ
Đăng Quang thi công bảng hiệu văn phòng tại Tân Bình
  • Hiện nay, để đảm về chất lượng cho từng hạng mục công trình tạo nên một bảng hiệu quảng cáo giá rẻ cùng với sự bền bỉ theo năm tháng. Chúng tôi chọn những loại vật liệu tốt nhất được kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sử dụng làm bảng hiệu đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, thợ có tay nghề cao trong nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả tạo ra một sản phẩm mang tên bảng hiệu quảng cáo đẹp và ưng ý nhất.
bang alu chu mica led
Đăng Quang thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
  • Với tâm huyết, sự tận tâm của chúng tôi trong từng sản phẩm dịch vụ, việc thi công và lắp đặt một bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Tp. Hồ Chí MInh và các tỉnh phía Nam chúng tôi luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Bảng hiệu Alu chữ nổi 3
Đăng Quang thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 12
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Đăng Quang thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
  • Phương châm kinh doanh của chúng tôi là ” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG”. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155 để được tư vấn, thiết kế miễn phí.


 logo 2018 1

CÔNG TY TNHH SX -TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG

Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáo – Tổ chức sự Kiện - Digital Marketing
Địa chỉ: 630/11 Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp Bình Phước - TP.Thủ Đức
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Webstite : www.dangquangad.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyquangcaodangquang

Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0917 087 155  được tư vấn , thiết kế miễn phí.


CÔNG TY TNHH SX - TM - QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG
Chuyên :
Thi công bảng hiệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Digital Marketing
Địa chỉ : 630/11 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 (MR.HUY)
Mail : kinhdoanhdangquang@gmail.com
Website : www.dangquangad.com

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

5/5 - (1 bình chọn)