THI CÔNG BẢNG LED MA TRẬN P5 NGOÀI TRỜI

Công ty quảng cáo Đăng Quang là đơn vị chuyên thi công bảng quảng cáo led ma trận P2,P3, P4,P5,P10…indoor và outdoor các loại. Quảng cáo bằng bảng Led ma trận đang là xu hướng của thị trường quảng cáo. Với đặc điểm có thể sản xuất các loại bảng quảng cáo với kích thước lớn hơn rất nhiều so với tivi thông thường, tuổi thọ sử dụng rất cao đến 100.000 giờ. Bảng led ma trận thường được sử dụng để trình chiếu trong các trung tâm hội nghị, tiệc cưới, sự kiện lớn hoặc sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời.

thi cong bang led ma tran p5 ngoai troi (3)
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công bảng led ma trận, Đăng Quang luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng sản phẩm cao và chế độ bảo hành bảo trì tốt, chúng tôi đã và đang được rất nhiều đối tác lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ thi công bảng led ma trận tại TP.HCM và các tỉnh phía nam.
thi cong bang led ma tran p5 ngoai troi (1) thi cong bang led ma tran p5 ngoai troi (2) thi cong bang led ma tran p5 ngoai troi (4) thi cong bang led ma tran p5 ngoai troi (5)

Công ty quảng cáo Đăng Quang chuyên thiết kế, thi công các loại bảng hiệu quảng cáo ,ốp mặt dựng alu, mica, chữ nổi Inox, bảng hiệu LED, hộp đèn, bảng hiệu hiflex các loại….tại TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là ” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG”. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐĂNG QUANG

Chuyên : Thi công bảng hiệu quảng cáoỐp mặt dựng AluChữ nổi micaBảng hiệu LedTổ chức sự kiệnTrang trí nội thấtChụp ảnh quảng cáoCung cấp PG/PB/MODEL/MC
ĐC : 412/1 Nơ Trang Long – Phường 13 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM
ĐT/Fax : (028) 3511 4039
Hotline : 0917 087 155 

Đánh giá bài viết